Giới thiệu

Bối cảnh

Trong quá trình đổi mới hiện nay, ngành giáo dục đang tiến hành đổi mới: Mục tiêu giáo dục, nội dung dạy học, phương pháp dạy và học, kiểm tra đánh giá, các nguồn lực cho giáo dục.

Để học sinh phát triển toàn diện, giáo dục không những trang bị kiến thức, kĩ năng mà còn phải giúp các con hình thành và phát triển về năng lực, phẩm chất. Từ đó:

Chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm trong đó có người làm việc trực tiếp trong lĩnh vực giáo dục phổ thông, có người đam mê nghiên cứu công nghệ và có người am hiểu thị trường với hơn 20 năm kinh nghiệm, lại có nhiều người trẻ, đam mê làm ra những phần mềm hữu ích cho cộng đồng. Nói khác đi:

Chúng tôi xây dựng giải pháp công nghệ quản lý giáo dục TRƯỜNGNHÀ để kết nối thông tin trường học với mọi nhà.

Chức năng

Giải pháp công nghệ quản lý giáo dục TRƯỜNGNHÀ giúp:
 1. Giáo viên:
  • Đánh giá, nhận xét học sinh thường xuyên và định kì.
  • Thông báo tới phụ huynh học sinh những thông tin cần thiết.
  • Lập kế hoạch chuyên môn và lịch giảng dạy.
  • Ghi chép các hoạt động chuyên môn, dự giờ.
 2. Nhà trường và các cấp quản lý cấp Phòng, Sở GD&ĐT:
  • Theo dõi được quá trình đánh giá, nhận xét về học sinh của giáo viên.
  • Tổng hợp, thống kê số liệu về học sinh, đội ngũ, cơ sở vật chất.
  • Trao đổi với giáo viên, với phụ huynh.
 3. Phụ huynh:
  • Theo dõi quá trình học tập, rèn luyện thường xuyên của con em mình.
  • Nhìn được tổng quan toàn bộ quá trình của con em mình học tập và rèn luyện trong suốt những năm học cấp Tiểu học.
  • Trao đổi những thông tin cần thiếu với giáo viên, với nhà trường.
 4. Học sinh:
  • Quá trình nhận xét, đánh giá và kết quả đạt được trong suốt cấp học Tiểu học sẽ là hành trang quý báu để bước tiếp trên con đường học tập.
 
Lịch sử

Phiên bản đầu tiên của TrườngNhà (http://www.truongnha.com) do một nhóm sinh viên và giảng viên Trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội nghiên cứu và phát triển với sự tài trợ của một số đề tài, dự án nghiên cứu. TrườngNhà ban đầu là dịch vụ phần mềm hỗ trợ quản lý học tập cho các trường phổ thông cấp 2 và cấp 3. Người sử dụng phần mềm sẽ là hiệu trưởng, hiệu phó, giáo vụ, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên môn học, học sinh, phụ huynh và các cán bộ quản lý cấp bộ, sở, phòng giáo dục.

TrườngNhà hiện tại được một nhóm giảng viên, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội phát triển dựa trên kinh nghiệm của phiên bản trước đó phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Khuê và Công ty Cổ phần Công nghệ Bạch Dương hoàn thiện và triển khai. Phiên bản mới được xây dựng lại hoàn toàn nhằm có một hệ thống phù hợp, linh hoạt hơn với những thay đổi mà theo chúng tôi sẽ còn tiếp tục diễn ra trong những năm tới.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin hoặc có câu hỏi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau: